Sai Lầm Nào Làm Tốn Tiền Khi Mua Cân Đóng Bao Jumbo (Zumbo)?

Sai Lầm Nào Làm Tốn Tiền Khi Mua Cân Đóng Bao Jumbo (Zumbo)?

Sai Lầm Nào Làm Tốn Tiền Khi Mua Cân Đóng Bao Jumbo (Zumbo)?

15:00 - 10/09/2022

Hệ Thống Máy Đóng Bao JUMBO là hệ cân định lượng điện tử tự động rất Quan Trọng trong sản xuất. Ảnh hưởng trực tiếp tới Uy Tín Thương Hiệu nhà sản xuất. Vẫn có nhiều người sai lầm

Keo Dán Gạch Đá Thanh Hóa Cần Tìm Đối Tác, NPP, Đại Lý Bán Lẻ
Cách lựa chọn Cầu dẫn Xe nâng giúp tối ưu chi phí
Keo dán gạch khổ lớn, Keo ốp đá trang trí: Nên dùng hãng nào?
Nhà máy sản xuất Keo dán gạch đá Hải Dương tìm đại lý, nhà phân phối
Keo Ốp Lát Quảng Ninh Nhận Gia Công Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Hệ Thống Máy Đóng Bao JUMBO là hệ cân định lượng điện tử tự động rất Quan Trọng trong sản xuất. Ảnh hưởng trực tiếp tới Uy Tín Thương Hiệu nhà sản xuất. Vẫn có nhiều người sai lầm do chủ quan khi tìm hiểu quyết định mua, dẫn đến tiền mất tật mang, hao tổn tinh thần, vật chất, nhân lực. (Có video ở dưới)

Không tốn thêm tiền ngoài ý muốn, không sai lầm, có nghĩa là vụ việc mua bán thành công. Thất bại hay thành công là kết quả trao đổi làm việc giữa người bán (nhà cung cấp sản xuất máy) và người mua (chủ đầu tư). 

Cân đóng bao jumbo nói riêng và tất cả các loại máy móc tự động hóa chế tạo theo yêu cầu nói chung đều là dây chuyền máy phi tiêu chuẩn, phần lớn không có sẵn trên thị trường. Nên, việc sản xuất ra, cũng như việc mua được sản phẩm như ý, không hề dễ dàng như nhiều người tưởng.

Nếu bên phía người mua đi mua hàng và người bán hàng đều giống nhau đều có cách làm việc ào ào, nhanh chóng, sơ hở, mua nhanh bán nhanh, thì thử nghĩ hậu quả sẽ có nguy cơ đi tới mức nào. Tạm ví dụ xác suất rủi ro hợp tác thất bại là 99%.

Nếu người mua làm việc chóng vánh, người bán chuẩn chỉnh tư vấn kỹ, hoặc ngược lại người mua kỹ tính tìm hiểu và có các câu hỏi cụ thể thực tế mà gặp người bán hàng lại chăm chăm bán cho nhanh cho được, thì nếu có mua bán được với nhau, rủi ro thất bại cũng là rất lớn.

Vậy yếu tố nào làm gia tắc tỷ lệ thành công của thương vụ, đó là cả hai người bán và người mua đều có tư duy, văn hóa làm việc tỉ mỉ, chính xác, rõ ràng, rành mạch, quyết đoán từng công đoạn để mổ xẻ vấn đề hiệu quả, minh bạch, ... thì mới có xu hướng hiểu hết nhu cầu của chính mình, của người mua, của người bán, đồng thuận vào bản thiết kế trước khi chế tạo.

Máy Đóng Bao SHB là số ít các công công ty có văn hóa làm việc chuyên nghiệp như vậy. SHB không bán hàng ào ào cho xong, quý khách hàng là người đưa ra bài toán, SHB sẽ đưa ra không chỉ 1 mà là 2 là 3 lời giải khác nhau để cùng bàn thảo với quý vị. Phải có mục đích chung, đó là làm sao để có hệ thống cân đóng bao và các bộ phận phụ trợ như silo, vít tải cấp liệu,.... hài hòa, hợp lý, đủ năng suất, thao tác đơn giản thực dụng không màu mè, bền bỉ qua thời gian, để nhà đầu tư sớm hoàn vốn nhất, tỷ lệ ROI là cao nhất.

Việc đóng liệu vào bao jumbo nếu làm thủ công thì rất vất vả, tốn nhân công, tâm lực quản trị nên đầu tư hệ cân đóng bao jumbo tự động là tất yếu cho cả nguyên liệu dạng bột, hạt, độ ẩm hợp lý. Chỉ mong quý khách hàng khi quyết định bỏ tiền đi đầu tư mua cân đóng bao jumbo thì hãy bỏ cả tâm huyết, thời gian tìm hiểu và thời gian kiên nhẫn trao đổi cùng Cân Đóng Bao SHB, SHB cam kết 100% quý khách hàng sẽ có lời giải thực dụng và tối ưu bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Quý khách hàng có thể nhìn nhận các hình ảnh, video trong bài viết, sự chính xác từ thiết kế tới thành phẩm làm ra.

 

Mọi thắc mắc cần hỏi đáp xin mời Alo ngay hotline 0962 05 6622 - Công nghệ xanh SHB - Kinh nghiệm 10 năm trong việc tư vấn giải pháp tự động hóa!

 

Có thể bạn cũng quan tâm tới: