Máy Trộn Bột Bả, Keo Dán Gạch, Vữa Khô Cỡ Nhỏ 500kg đến 1 Tấn

Máy Trộn Bột Bả, Keo Dán Gạch, Vữa Khô Cỡ Nhỏ 500kg đến 1 Tấn

Đừng vội đầu tư mua Dây chuyền sản xuất Keo, Vữa Khô năng suất Lớn khi mới bắt đầu xâm nhập thị trường. Dùng máy nhỏ, Quy trình Công nghệ vận hành như thế nào?

Đừng vội đầu tư mua Dây chuyền sản xuất Keo, Vữa Khô năng suất Lớn khi mới bắt đầu xâm nhập thị trường. Dùng máy nhỏ, Quy trình Công nghệ vận hành như thế nào?

Có thể phân ra 3 kiểu nhà đầu tư có nhu cầu làm nhà xưởng, nhà máy sản xuất vữa khô, sản xuất keo dán gạch hoặc sản xuất bột bả trét tưởng như sau:

    1. Người đã từng hoặc đang sản xuất nguyên vật liệu xây dựng (vlxd), nay muốn đầu tư ở nơi khác hoặc mở rộng quy mô hiện có:

Khách hàng (KH) này rất am hiểu thị trường vlxd nói chung và các loại vữa khô, vữa co ngót, vữa kỹ thuật, keo dán ốp lát gạch, bột bả trét tường nói riêng. Kh đã quyết định đầu tư mua thêm dây chuyền máy móc thì chắc chắn đã có cơ sở vững chắc về công nghệ, hệ thống phân phối, .... Đa số Kh sẽ đầu tư cấu hình dây chuyền sản xuất tầm trung trở lên như 3 5 7 10 20 ...50 tấn/giờ. KH chỉ mua máy trộn bột bả, máy sản xuất keo dán gạch, máy trộn vữa khô loại nhỏ 500kg 1 tấn, 2 tấn khi muốn thử nghiệm công thức mới.

    2. Người chưa từng sản xuất vữa khô, bột bả trét tường, keo dán gạch, nhưng đang tiếp xúc, kinh doanh vlxd:

Ví dụ các đại lý vlxd, chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư dự án BĐS chuyên nghiệp có sản lượng xây dựng nhà thường xuyên. Dù chưa từng sản xuất nhưng các Kh này có thể đã có trong tay công thức phối trộn, hệ thống đại lý phân phối rộng khắp là ưu thế vượt trội. Rất ít Kh này tìm tới Máy Vữa Khô SHB để đặt ngay dây chuyền sản xuất năng suất lớn từ 3 tấn đến 50 tấn/giờ, phần đa vẫn là sự thận trọng, Kh này sẽ ưu tiên đặt mua các máy trộn, cấu hình nhỏ 500 - 1000kg/giờ, được SHB thiết kế may đo phù hợp tới riêng nhà mình, tối ưu và gói gọn, dễ lắp đặt dễ sử dụng dễ bán thanh lý với giá tốt sau này khi cần nâng cấp.

    3. Người chưa từng sản xuất vữa khô, bột bả trét tường, keo dán gạch và cũng đang ở 1 ngành nghề khác muốn rẽ ngang:

Số lượng kiểu Kh như này rất nhiều chứ không ít, Kh có tài chính mạnh, có thể đang có sẵn cả mặt bằng nhà xưởng kho bãi. Nhưng lại chỉ số ít trong đó tới hỏi Máy Vữa Khô SHB thiết kế cho dây chuyền sản xuất cỡ nhỏ, mà phần đa lại hỏi ngay dây chuyền cỡ lớn trong khi vẫn còn nhiều điều chưa rõ về thị trường khi được SHB hỏi lại. Điều này là nên hay không nên???

Máy Vữa Khô SHB có kinh nghiệm 10 năm trong việc tư vấn thiết kế may đo kiểu cách máy, dây chuyền phù hợp với nhiều yếu tố của 1 Kh về khả năng chi trả, diện tích mặt bằng sẵn có hoặc có thể đi thuê, lợi thế cạnh tranh về công nghệ công thức, ...... Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mua bán máy mà sẽ đồng hành cùng Kh tối thiểu ở 1 vấn đề: Bao lâu sẽ hoàn vốn???

Thiết kế bố trí mặt bằng kho nguyên liệu đầu vào (silo xi măng mác cao, xi măng trắng, tro bay, bột đá, sàng cát khô, phễu đổ phụ gia), vị trí đặt dây chuyền máy trộn sản xuất (máy trộn, máy đóng bao, ....), kho chứa thành phẩm bao 25kg 50kg jumbo 1 tấn, xử lý bụi..... như nào?

Khi nào cần hệ thống cân định lượng phối trộn tự động, khi nào cần cân đóng bao dạng vòi, cân đóng bao dạng hở may miệng bao, cân bao nhiêu công nhân vận hành là hợp lý?

 

Hãy Alo Hotline 0962 05 6622 - MÁY VỮA KHÔ SHB - CÁCH HOÀN VỐN SỚM NHẤT! để được tư vấn tỉ mỉ khi Kh có nhu cầu!

 

.