Máy vận chuyển nguyên liệu rời SHB - Giải pháp vận chuyển nguyên liệu

Máy vận chuyển nguyên liệu rời SHB

Máy vận chuyển vật liệu rời bằng máy hút thổi được ứng dụng vào vận chuyển những vật liệu dạng hạt và bột. Nhờ có nhiều ưu điểm nên hình thức vận chuyển này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất cũng như xuất nhập kho và trong rất nhiều trường hợp được thay thế hoàn toàn cho phương pháp vận chuyển cơ khí.
Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng khí chuyển động trong ống dẫn với tốc độ đủ lớn để mang vật liệu từ chỗ này đến chỗ khác dưới trạng thái lơ lửng. Vận chuyển bằng không khí được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt trong công việc xuất nhập hàng nông sản như lúa, ngô, gạo,... Trong các nhà máy sản xuất nhựa cũng được sử dụng rộng rãi để cơ giới hóa các nguyên công vận chuyển trong phân xưởng và giữa các phân xưởng với nhau. Những hệ thống này làm việc liên tục mang đến hiệu quả cao trong công việc, giảm toàn bộ nhân công, không hao phí trong lúc vận chuyển. Trong nhiều trường cho phép kết hợp vận chuyển với một vài quá trình công nghệ khác như làm mát, phân loại, sấy, đóng bao,v.v...

 

LIÊN HỆ: 094 998 2294

Trong việc xuất nhập hàng, nguyên liệu hạt được ôtô hoặc tàu chở tới, đổ vào thùng chứa rồi được hút theo ống dẫn vào buồng lắng hạt. Tại đây do vận tốc dòng khí giảm, hạt lắng xuống đáy buồng, sau đó được tháo ra nhờ bộ phận tháo liệu lắp ở đáy buồng. Không khí được dẫn vào silo lắng rồi qua túi lọc bụi để làm sạch bụi. Từ máy lọc không khí sạch được hút vào quạt và ra ngoài trời. Để có thể lấy nguyên liệu tại nhiều vị trí khác nhau cần có các đoạn ống mềm. Nhờ hệ thống nầy có thể hút nguyên vật liệu từ nhiều vị trí trong cùng một lúc.
Máy hút thổi SHB là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn giải pháp và cung cấp máy hút thổi, với kinh nghiệm 8 năm trong việc nghiên cứu và chế tạo Máy hút thổi SHB luôn có những sản phẩm mới để đưa ra thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu của SHB đưa ra là Giải quyết nhu cầu của Khách hàng hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, Máy hút thổi SHB ngày càng được Khách hàng tin dùng.
Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp miễn phí: 094 998 2294