Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động - Máy hút thổi SHB

Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động

Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động được ứng dụng vào việc vận chuyển những vật liệu rời dạng bột và hạt. Nhờ có nhiều ưu điểm nên hình thức vận chuyển nay được ứng dụng rộng rãi và trong rất nhiều trường hợp được thay thế hoàn toàn cho phương pháp vận chuyển cơ khí.

Vận chuyển vật liệu bằng khí động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng khí chuyển động trong ống dẫn với tốc độ đủ lớn để mang vật liệu từ chỗ nầy đến chỗ khác dưới trạng thái lơ lửng. Theo lý thuyết, dòng khí có vận tốc đủ lớn có thể vận chuyển vật liệu có khối lượng riêng và kích thước bất kỳ. Nhưng vì năng lượng để vận chuyển và tiêu tốn tăng nhanh rất nhiều lần so với trọng lực của hạt vật liệu, cho nên trong phạm vi thực tế ứng dụng của phương pháp vận chuyển bằng không khí thường chỉ sử dụng cho các loại vật liệu hạt có kích thước tương đối nhỏ, nhẹ.

 

 

Vận chuyển bằng khí động được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay năng suất của các hệ thống vận chuyển bằng khí động dao động trong giới hạn khá lớn, có thể đạt tới 20 - 25 tấn/h, độ dài vận chuyển có thể tới 200 m và độ cao có thể đạt tới 15m.
Trong các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, dây chuyền sản xuất nhựa, dây chuyền sản xuất phân bón được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên liệu trong phân xưởng và giữa các phân xưởng với nhau. Trong nhiều trường cho phép kết hợp vận chuyển với một vài quá trình công nghệ khác như làm mát, phân loại, sấy, nghiền, đảo trộn v.v...

  

 

 

Máy hút thổi SHB là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, máy móc giúp vận chuyển nguyên liệu có hiệu quả nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật giỏi Máy hút thổi SHB cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Ngoài lắp trọn bộ máy hút thổi, chúng tôi còn cung cấp các phụ trợ đi cùng như: vãn giũ bui, túi lọc bụi,... Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể Hotline: 094 998 2294