Máy hút thổi tro bay, xi măng rời Hiệu quả Cao

Máy hút thổi tro bay, xi măng rời Hiệu quả Cao

Alo 0962056622. Máy Hút Nguyên Liệu SECO SHB tư vấn giải pháp, cung cấp trọn gói dây chuyền hệ thống máy hút bột, hạt năng suất 1-200 tấn/giờ, địa hình khó

Máy hút thổi tro bay, xi măng rời

Máy hút thổi tro bay, xi măng rời được Máy hút thổi SECO SHB chế tạo giúp giải quyết vấn đề cấp bách về vấn đề vận chuyển tro bay, xi măng. Các phương pháp vận chuyển khác thường sinh ra lượng bụi rất lớn, với máy hút thổi dạng bột của SHB cung cấp sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó. Nguyên liệu sẽ chỉ di chuyển trong các đường ống kín, không thể ra ngoài để gây ra bụi, ngoài ra ở đầu ra nguyên liệu được SHB sử dụng túi lọc bụi để tránh vấn đề bụi sinh ra ngoài.

Máy hút thổi xi măng rời giúp tiết kiệm cho người sử dụng về kinh tế. Vì khi sử dụng chỉ cần 1-2 công nhân vận hành, giúp giảm tối đa lao động con người. Nó còn giúp tăng năng suất công việc, với phương pháp cũ khi muốn vận chuyển 5 tấn tro bay phải mấy đến 3-4 tiếng còn khi sử dụng máy hút thổi của SHB sẽ chỉ mất 1 tiếng.

 

may-hut-xi-mang

 

Việc sử dụng máy hút thổi dạng bột trong ngành xi măng là điều rất cần thiết vì trong quá trình sản xuất nếu không dùng máy hút thổi sẽ sinh ra lượng bụi rất lớn mà bụi xi măng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường đặc biệt là trực tiếp với người lao động trong đó và sau đó là các hộ dân xung quanh. Nhất là trong công đoạn đóng bao sản phẩm rất cần hệ thống định lượng hút thổi để cấp liệu cho máy đóng bao tránh sự hao hụt về nguyên liệu, đảm bao nguyên liệu liên tục và chính xác cho máy đóng bao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hút thổi, cung cấp giải pháp cấp liệu tự động, Máy hút thổi SHB cam kết sẽ giải quyết các bài toàn của quý khách. Ngoài ra, Máy hút thổi SHB cung cấp máy hút thổi dạng hạt, nông sản như: ngô, gạo, lúa,...

Quý khách vui lòng liên hệ : 0962056622 để được tư vấn miễn phí.