Máy hút thổi hạt ngô 1 đến 20 tấn một giờ

Máy hút thổi hạt ngô

  • NH00368

 

Máy hút thổi nguyên liệu là một thiết bị xử lý vật liệu tiên tiến. Nó bao gồm máy thổi áp suất cao, van điều khiển lưu lượng khí, ống tách, khóa không khí, ống nối, vòi hút và đường ống vận chuyển và các thành phần khác. Sản phẩm có thể truyền tải bằng áp suất dương hoặc lực hút trong điều kiện chân không, cũng có thể được truyền tải bằng cả áp suất dương và áp suất chân không cùng một lúc sau khi kết hợp đơn giản.

>>> Xem thêm: MÁY HÚT LIỆU ĐÓNG BAO LIÊN HỢP

 

may-hut-hat-ngo

 

Mấy hút thổi nông sản dạng hạt của SECO SHB được sử dụng rộng rãi trong xử lý vật liệu trọng tải số lượng lớn, vận chuyển số lượng lớn, bốc dỡ hàng loạt, silo đến silo, trang trại, nhà ga, bến cảng,...

Nguyên lý làm việc của máy hút hạt ngô là luồng không khí áp suất âm được tạo ra bởi máy thổi áp suất cao qua vòi hút, hút vật liệu vào ống vòi, sau đó vật liệu qua ống tách, không khí và vật liệu tách ra, vật liệu rơi vào không khí tủ khóa hướng xuống dưới, sau đó vật liệu sẽ được chuyển đến nơi cần thiết bằng luồng không khí áp suất dương. Không khí được tách ra sẽ đi vào máy thổi qua ống phân cách.

 

may-hut-thoi-hat-ngo

 

Các tính năng chính máy hút thổi ngô SECO SHB:


1. Ứng dụng linh hoạt.
2. Công nghệ tiên tiến và tiết kiệm chi phí.
3. Cài đặt và vận hành an toàn và đơn giản.
4. Cấu trúc và bảo trì đơn giản.
5. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.
6. Dễ dàng vận hành và bảo trì

Có thể bạn chưa biết, máy hút ngô còn rất tiện dụng khi kết nối vào hệ thống dây chuyền cân đóng bao điện tử định lượng tự động SECO giúp tiết kiệm 50% nhân công?

SECO đã triển khai giúp được nhiều khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc kan, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, ..... 

 

Alo ngay 0962 05 6622 để được tư vấn lựa chọn cấu hình máy hút nguyên liệu phù hợp với nhà mình nhất!

 

Ai cũng thích thú xem bài viết thực tế này: Tổng Hợp Video Youtube Các Kiểu Máy Hút Nguyên Liệu Rời SECO

 

Mời quay lại Trang chủ Máy Hút Nguyên Liệu SECO hoặc danh mục Máy Hút Xi Măng, Máy Hút Bột, Máy Hút Nông Sản

***