KHO LẠNH SHB nhận Tư vấn thiết kế chế tạo sản xuất thi công trọn gói theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng
Thông tin Kho lạnh thủy sản SHB:
- Công suất: 1.0 Hp – 200 Hp
- Công suất điện: 220V/1P/50Hz – 380V./3P/50Hz
- Khối lượng chứa: 05 tấn – 10.000 tấn.
- Máy nén: Dorin ( Italya ), Bitzer ( Đức ), Copeland ( Mỹ ), Mitsubishi, Mycom, Hitachi, Sanyo ( Nhật )
- Môi chất lạnh : Gas R22, R404A, R507C , R134A…
- Nhiệt độ: Min: 25 oC / Max: – 60 oC.
- Panel cách nhiệt: PIR, PU, EPS
- Cửa kho: Bản lề, Cửa trượt.
- Đặc tính: Công nghệ Châu Âu, tích hợp tính năng quản lý thông minh.
- Loại hình: Cung cấp giải pháp thiết kế thi công trọn gói.
Kho Lạnh SHB đang hiện diện tại nhiều tỉnh thành cần lưu trữ bảo quản thường xuyên, nhu cầu cao, trong các khu công nghiệp (ví dụ kcn Quang Minh), cảng biển kho ngoại quan như ở Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang Khánh Hòa, ....
Năng suất kho (Tấn) | Kích thước ngoài (Dài*Rộng*Cao)mm |
25 | 5.400*5.400*3.000 |
50 | 10.800*5.400*3.000 |
100 | 10.800*10.800*3.000 |
150 | 16.200*10.800*3.000 |
200 | 21.600*10.800*3.000 |
Đầy đủ kích cỡ như 10m3, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 100 tấn, 20 30 khối, ..... có thể làm âm 80 độ
Thông số bảo quản nhiệt các loại thủy hải sản cần nắm rõ
Sản phẩm | Nhiệt độ bảo quản(Độ C) |
Thịt bò, thịt cừu | -18 |
Cá muối | -20 |
Cá các loại | – 25 |
Tôm, mực | – 25 |
Cá thông thường | -18 – 22 độ C |
Nghêu, sò, trai, hến | 0-4 độ C |
Tôm, cua | Dưới 0 độ C |
Các loại thủy hải sản cấp đông | Cần giữ ở mức nhiệt âm sâu 35 – 60 độ C để duy trì chất lượng |
Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư Kho lạnh may đo theo nhu cầu riêng của nhà mình thì xin mời liên hệ ngay 0962056622 Kho Lạnh SHB - Hiệu quả 100% để được tư vấn tận nơi, thiết kế chế tạo chính xác, lắp đặt nhanh, hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời!