Kho Lạnh Công Nghiệp SHB Bán Toàn Quốc, Làm Theo Yêu Cầu

Kho Lạnh Công Nghiệp

  • NH00454

Dung tích Công suất Diện tích lớn, Thiết kế thi công lắp đặt Kho lạnh cấp đông làm mát trọn gói Chìa khóa trao tay. Giá rẻ, sớm hoàn vốn đầu tư khi dùng Kho Lạnh SHB

KHO LẠNH SHB nhận Tư vấn thiết kế chế tạo sản xuất thi công trọn gói theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng

Giá bao nhiêu, panel gì, mấy ngăn, nên đầu tư cho thuê hay mua thanh lý, tối ưu tiết kiệm tiền nhất mà vẫn vô cùng hiệu quả!

Ví dụ với Kho lạnh bảo quản Bia beer cold storage:

  • Trước khi cho vào kho lạnh bảo quản, bia trong bom có nhiệt độ quá cao, thời gian bảo quản dài
  • Ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường của kho lạnh. Nhiệt độ vừa phải sẽ khiến bia có độ ngon đúng chuẩn, quá cao hoặc quá thấp đều làm thay đổi hương vị của bia.

  • Thiết bị đo nhiệt có sự sai lệch, dẫn tới nhiệt độ của kho lạnh bảo quản không phù hợp, ảnh hưởng tới chất lượng bia
  • Cốc đựng bia thu nhiệt độ khi uống. Vì vậy cần điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh sao cho hợp lý để khi ra tới cốc đựng nhiệt độ của bia vẫn đảm bảo được độ ngon, lạnh vừa phải.

Kho lạnh bảo quản linh kiện điện tử được sắp xếp các giá kê cho phép lưu trữ các linh kiện hợp lý. Để hạn chế lực va đập, cần sử dụng các loại hộp kính, có bề mặt không quá cứng, có thể sử dụng thêm xốp hơi hoặc xốp thường. Kho lạnh bảo quản Nam Bắc được thiết kế tối ưu kiểm soát được nhiệt độ lưu trữ từ máy tính, độ ẩm của khu vực bảo quản, do đó hạn chế được hiện tượng bị xung tĩnh điện, nhất là vào mùa khô. Xung tĩnh điện là nguyên nhân gây hỏng hoàn toàn các thiết bị, linh kiện điện tử.

Kho lạnh bảo quản rượu: Nhiệt độ đóng một vai trò khá quan trọng trong việc bảo quản rượu. Để duy trì chất lượng của rượu, bạn cần phải để chúng ở những nơi có nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ lý tưởng nhất để dự trữ rượu là từ 7 đến 10 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp, quá trình “lão hóa” (già đi) của rượu sẽ bị chậm lại. Điều này không có nghĩa là rượu sẽ không thể chịu được những sự thay đổi nhiệt độ nhẹ, không đáng kể. Tuy nhiên, chú ý đừng để nhiệt độ thay đổi quá nhiều.

Kho lạnh Siêu thị là nơi mua bán nhiều sản phẩm khác nhau với nhu cầu bảo quản khác nhau và nhiệt độ của từng loại sản phẩm cũng khác nhau. Như các loại cá biển phải bảo quản lạnh dưới 00C, rau quả trái cây phải bảo quản mát....

Kho lạnh siêu thị với đủ nhưng điều kiện bảo quản vói từng loại sản phẩm khác nhau tạo độ tươi ngon lâu dài cho sản phẩm.

Kho Lạnh SHB đang hiện diện tại nhiều tỉnh thành cần lưu trữ bảo quản thường xuyên, nhu cầu cao, trong các khu công nghiệp (ví dụ kcn Quang Minh), cảng biển kho ngoại quan như ở Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang Khánh Hòa, ....

Đầy đủ kích cỡ như 10m3, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 100 tấn, 20 30 khối, ..... có thể làm âm 80 độ

Quý khách có nhu cầu được tư vấn thiết kế may đo theo yêu cầu xin mời liên hệ ngay 0962056622 Kho Lạnh SHB - Hiệu quả 100% thi công lắp đặt Toàn Quốc, thiết kế tỉ mỉ, chế tạo chính xác, hiệu quả 100%, sớm hoàn vốn khi đầu tư