Kho Lạnh Bảo Quản Vacxin SHB Chất Lượng Nhập Khẩu

Kho Lạnh Bảo Quản Vacxin

  • NH00453

Vaccine cần được bảo quản trong Kho lạnh ở Nhiệt độ thế nào? Kho lạnh SHB thi công trọn gói Kho lạnh Dược phẩm, Vắc xin cho Bệnh viện, phòng khám, Covid

KHO LẠNH SHB nhận Tư vấn thiết kế chế tạo sản xuất thi công trọn gói theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng

Từ khâu sản xuất, lưu trữ, vận chuyển cho đến khi sử dụng, từng loại vắc-xin cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Cách bảo quản và vận chuyển vắc-xin không đúng thì chất lượng vắc-xin sẽ không đảm bảo, dẫn đến khả năng sinh kháng thể để phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí gây tai biến. Chính vì vậy, các cơ sở y tế cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về bảo quản vắc xin như : nhiệt độ, cách bảo quản và sử dụng, tủ lạnh bảo quản.

Nếu nhiệt độ bảo quản vắc-xin quá cao (trên +8 độ C), cần điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh lạnh hơn. Nếu nhiệt độ không duy trì ổn định ở +2 độ C đến +8 độ C thì cần bảo quản vắc-xin ở nơi khác cho đến khi tủ lạnh bảo quản vắc-xin được sửa chữa.

Xin mời Gọi ngay 0962056622 Kho Lạnh SHB - Hiệu quả 100% để được tư vấn cách đầu tư Kho lạnh Vaccine cold storage

Giá bao nhiêu, panel gì, mấy ngăn, nên đầu tư cho thuê hay mua thanh lý, tối ưu tiết kiệm tiền nhất mà vẫn vô cùng hiệu quả!

Kho Lạnh SHB đang hiện diện tại nhiều tỉnh thành cần lưu trữ bảo quản thường xuyên, nhu cầu cao, trong các khu công nghiệp (ví dụ kcn Quang Minh), cảng biển kho ngoại quan như ở Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang Khánh Hòa, ....

Đầy đủ kích cỡ như 10m3, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 100 tấn, 20 30 khối, ..... có thể làm âm 80 độ