Khám phá Công nghệ sản xuất Keo dán gạch Hàng đầu hiện nay

Khám phá Công nghệ sản xuất Keo dán gạch Hàng đầu hiện nay

Khám phá Công nghệ sản xuất Keo dán gạch Hàng đầu hiện nay

10:26 - 27/12/2022

Keo dán gạch là một trong những loại vật liệu hỗ trợ kết dính và dần thay thế đi vữa và hỗ trong quá trình ốp lát. Hiện nay ở nhiều nước phát triển, keo dán này đã trở thành những công cụ mang tính phổ biến nhất

ChatGPT Nói Gì Về Máy Sản Xuất Vữa Keo SECO
Thị Trường Keo Dán Gạch Nghệ An Sắp Có Sản Phẩm Cao Cấp Mới
10+ Mẫu Túi Đựng Keo Chà Ron Đẹp SECO Sưu Tầm
Hướng Dẫn NPP, Đại Lý VLXD Tự Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô
Bên Trong Nhà Máy Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Ở Bắc Ninh

Khám phá Công nghệ sản xuất Keo dán gạch Hàng đầu hiện nay

Ở nước ta hiện nay, sản phẩm keo dán gạch, keo ốp lát, keo chít mạch, chà ron, keo epoxy còn mới lạ và chỉ sử dụng cho những công trình mang tính hiện đại. Cùng Seco tìm hiểu thông tin về loại keo này sau đây nhé.

keo dán gạch là gì

Keo dán gạch là sản phẩm ngày càng phổ biến

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch hiện là một trong những sản phẩm chuyên dụng được dùng trong việc ốp lát gạch trên nền hoặc tường nhà. Thành phần chính của keo dán này gồm có: cát khô, xi măng, epoxy, các chất liệu phụ gia và cốt liệu chọn lọc khác nhau.

Sản phẩm keo dán gạch là vật liệu dẻo, hoàn toàn không hề bị co ngót, nứt vỡ nếu có sự thay đổi về độ ẩm, nhiệt độ hay thời tiết. Sản phẩm keo này được sử dụng để có thể ngăn chặn được quá trình bong tróc, nứt vỡ khi thực hiện ốp lát gạch bằng xi măng hay hồ dầu. 

Không chỉ thế, ngoài chức năng giữ chắc và cố định gạch trên nền nhà hay tường, sản phẩm này còn có nhiều khả năng hỗ trợ ngăn nước ngấm xuống nền gạch một cách hiệu quả. Do đó, rất nhiều người dùng hiện nay đều tin tưởng và sử dụng trong quá trình xây dựng công trình nhà mình.

sản xuất keo dán gạch

Cần lựa chọn keo dán gạch chất lượng cho công trình

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch

Keo dán gạch hiện không chỉ dừng cho việc dán và cố định gạch mà còn sử dụng cho nhiều trường hợp khác. Ví dụ như: ốp kính, ốp gạch kích thước lớn, tường thạch cao, tường ngoại thất,.... Tất cả đều sử dụng một cách dễ dàng bằng cách pha trộn đơn giản với nước là xong.

Khi sử dụng keo dán gạch, thợ thi công sẽ thấy công việc trở nên dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh, sắp xếp viên gạch một cách hoàn hảo nhất. Sau khi hoàn thiện được quá trình ốp lát, lớp kéo sẽ tạo được độ bám dính tốt và mang đến độ bền cao cho bề mặt.

So với hồ dầu hay vữa xi măng, sử dụng keo dán gạch sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Quá trình thi công nhanh chóng giúp người sử dụng tiết kiệm được cả thời gian thi công và chi phí nhân công một cách vô cùng hiệu quả.

máy sản xuất keo dán gạch

Công nghệ sản xuất keo dán gạch hiện đại

Quy trình sản xuất keo dán gạch theo dây chuyền hiện đại

Hiện tại, dây chuyền sản xuất keo dán gạch đang sử dụng công nghệ sản xuất tự động với công suất cao. Quá trình sản xuất được thực hiện thông qua các bước đó là:

 • Bước 1: Thực hiện đưa cát ướt vào hệ thống và thực hiện sấy khô để cát có hàm lượng nước dưới 0,5%.
 • Bước 2: Thực hiện đo lường nguyên liệu gồm xi măng, cát, chất phụ gia và cốt liệu,... đưa vào cân theo trọng lượng đúng quy trình.
 • Bước 3: Thực hiện phối trộn nguyên liệu sau khi đã cân xong, các nguyên liệu này được thực hiện trộn đều trong hệ thống máy trộn để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
 • Bước 4: Kết thúc quá trình trộn, hệ thống sẽ chuyển sang lưu trữ và đóng gói ngay tại các phễu chứa thành phẩm.

Chỉ với 4 bước đơn giản trong việc sử dụng quy trình sản xuất keo dán gạch bằng công nghệ sản xuất từ dây chuyền hiện đại. Người dùng sẽ có được một hỗn hợp keo mang lại chất lượng thi công hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất keo dán gạch hiện đại

Cho đến hiện tại, trên thị trường có khá nhiều đơn vị đang cung cấp về dây chuyền sản xuất keo dán gạch hiện đại trong đó có SECO với mức giá bình dân nhất. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm mà đơn vị SECO đã có những cái nhìn vô cùng đúng đắn cho việc cung ứng ra thị trường dòng Máy vữa Keo SECO này.

dây chuyền sản xuất keo dán gạch

Dây chuyền sản xuất keo dán gạch SECO

Ưu điểm của dòng máy sản xuất keo dán gạch SECO mang đến cho người dùng cụ thể như sau:

 • Với hệ thống đa dạng về công suất và mức độ tự động tùy theo nhu cầu của người dùng hiện nay. Sản phẩm có mô đun và dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại được trang bị đầy đủ hệ thống sấy, trộn.

 • Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, sử dụng hệ thống thép chống mài mòn. Tuổi thọ của thiết bị cao và tiết kiếm được nhiều nhiệt năng trong quá trình sử dụng.

 • Quy trình sản xuất keo dán gạch được tạo ra có độ đồng đều và chất lượng tốt nhất. Hệ thống trộn theo khối đục vô cùng đồng đều ở mọi vị trí, chống vón cục khi trộn.

 • Sản xuất được nhiều loại vữa keo khác nhau ngoài keo dán gạch, bạn còn có thể sản xuất được các loại khác như vữa xây, trát, bột bả tường, vựa cách nhiệt, vữa chống thấm,....

Ai cũng rất thích khi xem bài viết thực tế này vì hiểu ra được nhiều vấn đề trong sản xuất Keo dán gạch, keo chà ron, Vữa khô trộn sẵn: Tổng Hợp Video Youtube Máy Vữa Keo SECO 2023

 

Mời quay về Trang chủ Máy Vữa Keo SECO hoặc danh mục Tư Vấn Sản Xuất Vữa Keo 

***

 

Công nghệ, công thức sản xuất Keo dán gạch (Tile glue)

 

Công ty sản xuất Keo dán gạch cần chú ý gì trước khi đầu tư nhà máy, xưởng

 

Giá bán Keo dán gạch ốp tường, lát nền, chống thấm bao nhiêu tiền một bao

 

Trộn keo dán gạch pha với xi măng cần chú ý gì?

 

Keo dán gạch loại nào tốt nhất hiện nay

 

Keo dán gạch tại Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội

 

Mua phụ gia keo dán gạch ở đâu?

 

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2

 

 

Xem thêm về sản phẩm Máy vữa keo SECO tại:

https://mayhutthoishb.vn/may-vua-kho-shb

https://mayhutthoishb.vn/som-hoan-von-khi-mua-day-chuyen-san-xuat-may-tron-keo-dan-gach-vua-kho-shb-gia-re.html

Hiện tại SECO đang là tổng thầu tư vấn cung cấp trọn gói quy trình công nghệ dây chuyền máy sản xuất keo dán gạch, máy sản xuất vữa khô trộn sẵn ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hòa Bình, Sơn La, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, .....

>>> Quy trình công nghệ sản xuất Vữa khô trộn sẵn như thế nào?

Để có thể được tư vấn chi tiết về dây chuyền sản xuất keo dán gạch bằng Máy vữa keo SECO một cách chính xác và nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ với Tổng thầu cung cấp SECO theo thông tin liên hệ cụ thể đó là:

 • Địa chỉ: Tiểu khu Phú Mỹ - Thị trấn Phú Xuyên - Phú Xuyên - Hà Nội.
 • Hotline: 0962056622
 • Website:www.mayvuakeoseco.com 
 • Mail: Chetaomayshb@gmail.com.
 • Http://www.mayvuakeoseco.com