Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Xây Trát

Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Xây Trát

Dùng Quy trình Công nghệ cách Sản xuất từ Dây chuyền hiện đại của Máy Vữa Keo SECO sẽ giúp Giảm giá vốn, Tiết kiệm nhân công, Sớm hoàn vốn, dễ xâm nhập thị trường.

Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Xây Trát

Dùng Quy trình sản xuất Keo dán gạch, keo ốp lát, Công nghệ cách Sản xuất từ Dây chuyền hiện đại của Máy Vữa Keo SECO sẽ giúp Giảm giá vốn, Tiết kiệm nhân công, Sớm hoàn vốn, dễ xâm nhập thị trường (link video bên dưới).

Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Xây Trát

Làm thế nào để sản xuất Keo dán gạch, Vữa khô trộn sẵn?

Nhiều người chưa biết rằng, keo dán gạch và vữa khô trộn sẵn có thể dùng chung dây chuyền sản xuất, chỉ có quy trình công nghệ khác nhau, trong đó có Keo chà mạch chà ron chít mạch sẽ khác đôi chút, sẽ được nêu chi tiết bên dưới. Vì vậy SECO trình bày gộp chung về việc tổng quát làm thế nào để sản xuất keo và vữa.

Để sản xuất keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn, tùy năng suất sẽ cần mặt bằng 200m2, 500m2, 1000m2 hoặc nhiều hơn. Nhà xưởng sản xuất keo vữa nên cao tối thiểu 9m, gầu tải, silo xi măng, silo cát khô là các bộ phận cao nhất trong dây chuyền. Tất nhiên quý khách cũng không quá lo, nếu đã có mặt bằng nhà máy sẵn có hoặc vì lý do khác mà không thể xây dựng nhà xưởng như SECO đã nêu, thì SECO cũng luôn có các thiết kế tùy chỉnh may đo phù hợp với điều kiện mỗi nhà, ví dụ như Máy Vữa Keo SECO đã thực hiện ở dự án: Cập Nhập Tiến Độ Chế Tạo Dây Chuyền Sản Xuất Keo Dán Gạch Bắc Ninh

Mặt bằng nhà máy, nhà xưởng ổn rồi thì chúng ta nói tời các vấn đề về công thức sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào cụ thể là các loại xi măng mác khác nhau, cát sấy khô đủ kích cỡ, phụ gia đặc biệt. Các nguyên vật liệu này có gần nơi sản xuất không, quý khách đã có được công thức công nghệ sản xuất chủ động, chất lượng cao để xen vào bất cứ phân khúc thị trường nào chưa? Tất cả các vấn đề này đều được SECO tư vấn chi tiết, cung cấp trọn gói hoặc từng phần theo tiềm lực hiện có của khách hàng.

Như vậy, sản xuất keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn không quá khó, cái quan trọng đó là thị trường mục tiêu hướng đến, cách xâm nhập, tồn tại và phát triển mở rộng nhãn hiệu của mình trên thị trường. Máy Vữa Keo SECO cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng ở tất cả các giai đoạn đó. Sản xuất và bán keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn quả thực luôn có lời giải.

Quy trình sản xuất keo dán gạch hiện nay

Keo dán gạch = xi măng + cát sấy khô + phụ gia keo đặc biệt

 

(còn nữa)

 

 

Mời quý vị quay về danh mục Máy Vữa Keo SECO hoặc Dây Chuyền Sản Xuất SECO để xem nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

.