Giải pháp công nghệ nâng tầm hạt gạo Việt Nam

Giải pháp công nghệ nâng tầm hạt gạo Việt Nam

Giải pháp công nghệ nâng tầm hạt gạo Việt Nam

11:44 - 19/02/2020

Cơ giới hóa trong sản xuất, chế biến và bảo quản lúa gạo đã được áp dụng trong nhiều tỉnh thành trong cả nước, song tính đồng bộ chưa cao. Nhiều khâu trong quá trình sản xuất, chế biến vẫn làm thủ công đã gây ra nhiều lãng phí và tỷ lệ hao hụt cao trong dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng đến chất lượng lúa gạo.

Việt Nam xuất khẩu lô gạo thơm đầu tiên 1.600 tấn mở màn năm 2021
Tăng xuất khẩu gạo, sản xuất lúa thu đông tăng tốc
Tin vui: Thị trường nông sản tuần qua giá cà phê, tiêu bật tăng trở lại
Thị trường lúa gạo sôi động trở lại sau dịch Covid-19
Giải pháp vận chuyển nguyên liệu rời bằng máy hút thổi của SHB

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển gạo nếu vẫn làm thủ công như ở nhiều nơi như hiện nay thì sẽ gây ra rất nhiều lãng phí về công sức, thời gian, giảm năng suất và tỷ lệ hao hụt cao. Với các giải phát công nghệ tiên tiến mà Máy hút thổi SHB đã nắm trong tay sẽ giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong ngành lúa gạo.

 


Máy hút thổi SHB là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy hút thổi cho các nhà máy thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực chế biến lương thực, thực phẩm. Do vậy, máy hút thổi nguyên liệu SHB do Công ty Máy hút thổi SHB cung cấp được nhiều doanh nghiệp chế biến lúa gạo ưu tiên lựa chọn đầu tư vì những ưu điểm nó mang đến như:
Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, động cơ bền bỉ, hoạt động 24/7, ít sự cố, có thể vận chuyển nguyên liệu đi xa và cao tùy theo nhu cầu của khách hàng, sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn gây ra.

Xem thêm : Tư vấn sử dụng máy hút thổi lúa năng suất 1-10t/h.


Màn hình điều khiển cảm ứng HMI miêu tả trực quan các chức năng, giúp người vận hành dễ nhớ, dễ sử dụng, dữ liệu cài đặt và lịch sử chạy máy được lưu trữ trên máy tính có thể xuất ra Excel giúp quý khách có thể dễ dàng đánh giá và điều chỉnh những lần chạy tiếp theo phụ hợp với nhu cầu.
Bên cạnh máy hút thổi, SHB còn cung cấp cân đóng bao tự động giúp tăng năng suất công việc tốt nhất, đảm bảo khối lượng cho từng bao gạo, đạt tiêu chuẩn nước người về việc gấp mép may bao, rất chắc chắn mang đến sự yên tâm trong qua trình vận chuyển đi xa. Hiện nay SHB đã và đang cung cấp giải pháp kết hợp cả máy hút thổi và máy đóng bao để tăng hiệu quả công việc gấp 10 lần.

 

Cung cấp hế thống đóng bao gạo tự động


SHB rất vinh dự khi đã tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt các hệ thống định lượng hút thổi, máy đóng bao, máy hàn nhiệt, máy gấp mép, máy may bao,... cho các công ty có tiếng trong ngành sản xuất gạo như: MTG, Hạt Ngọc Trời, Gạo Bảo Minh,...
Quý khách có nhu cầu cầu được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ: 094 998 2294

Máy hút thổi SHB khảo sát lắp đặt hệ thống hút thổi đóng bao