Máy hút thổi lúa, gạo - Định lượng hút liệu tự động

Máy hút thổi lúa, gạo

  • NH00369

Máy hút hạt nông sản năng suất 1 - 20 tấn/h được ứng dụng cho : hút thổi lúa, ngô, bắp, gạo, đậu nành hoạt động ngay chỉ bằng nút bấm công tắc điện hoặc dầu.

Đặc tính ưu Việt của máy hút thổi lúa, gạo SHB:
- Lượng hút rất nhanh, máy chỉ cần từ 1 - 2 nhân công phụ trợ
- Hệ thống có thể đặt cố định tại cảng, đặt trên sà lan, hoặc đặt trên rơ mooc để thuận tiện cho việc di chuyển hệ thống từ nơi này đến nơi khác. Đầu thổi ra có thể gắn với xe bồn, băng tải, vít tải, máy thổi chân không.
- Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: công suất cao, chi phí bảo hành và bảo trì thấp, không thải bụi ra môi trường .
- Giải phóng sức lao động, giảm thiểu thời gian làm việc.

 

may-hut-thoi-lua-gao

 

Máy hút lúa, gạo công suất cao được máy hút thổi SHB chế tạo theo công nghệ hút chân không và không đi qua quạt, nên mức độ hao hụt hoặc không gãy hạt, đảm bảo chất lượng của các hạt nông sản.

Ứng dụng :
- Máy có khả năng hút lúa, gạo từ ghe; xà lan lên lò sấy, nhà máy và ngược lại, có khả năng thay thế sức lao động thủ công ở nông thôn.
- Máy giúp làm sạch bụi bặm trong hạt lúa, không gây ô nhiễm môi trường, góp phần hiện đại hóa các loại máy móc thủ công đang khan hiếm ở nông thôn hiện nay.
- Máy mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, quá trình đóng gói nhanh chóng đạt năng suất cao hơn so với đóng gói thủ công.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn lắp đặt máy hút liệu SHB vui lòng liên hệ 094 998 2294 để được hỗ trợ và báo giá cạnh tranh nhất.