Vít tải bột

Vít tải bột

Vít tải được sử dụng để tải các loại vật liệu dạng hạt, dạng bột, dạng rời, ...giúp cho liệu được tải lên một góc nghiêng hoặc thẳng đứng mà không sợ bị rơi liệu, đảm bảo liệu được tải lên đều, không gây ô nhiễm bởi bụi bột rơi vãi ra ngoài. Ngoài ra, vít tải còn giúp liệu có dạng dính ướt được tơi đều ra nhờ các cánh vít. (video bên dưới)

 Rất nhiều nơi cần Buồng hút giũ bụi tại chỗ này rất hiệu quả 

vít tải cấp liệu trong nhà máy nhựa

Vít tải cấp liệu trong nhà máy sản xuất ngành nhựa

 

Sản phẩm vít tải được sử dụng để tải cấp liệu dạng bột trong nhà máy sản xuất nhựa, phụ gia, bột đá, sơn,.. với đặc điểm khá nhiều bụi khi tải cho nên vít tải được thiết kế với cấu trúc khép kín, rắn chắc.
- Cánh vít : dạng xoắn bằng thép ôm đều trục vít tải, giúp liệu được tải đều
- Trục vít : bằng thép, ngấu chắc được hàn chắc chắn với các cánh vít
- Vỏ vít tải : bằng thép sơn tĩnh điện, được hàn ngấu chắc giúp liệu được trải đều bên trong vít tải mà không sợ bị rơi rớt ra ngoài
- Phễu chứa liệu : bằng thép dày 3mm, được thiết kế để giúp liệu được đổ đều vào bên trong vít, tránh tình trạng dồn ứ, tắt nghẽn
- Khung chân : bằng thép U80 ngấu chắc đỡ cả khung sườn vít tải
- Hoạt động thông qua động cơ

Chế Tạo Máy SHB tư vấn giải pháp sản xuất tự động hóa, thiết kế và gia công cơ khí trực tiếp tại xưởng tại địa chỉ : Tiểu khu Phú Mỹ, Thị Trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Giá nhập trực tiếp không qua trung gian, đội ngũ kỹ sư & cơ khí dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng, thời gian, giá rẻ nhất.

Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ: 0962 05 6622 (zalo)