Máy thổi khí Longtech - Hàng nhập khẩu chính hãng

Máy thổi khí Longtech

  • NH00381

Máy thổi khí Longtech do SHB cung cấp với giá cả cạnh tranh, độ bền, sự cải tiến liên tục, độ bền và bảo trì dễ dàng.

Công ty SHB là đơn vị chuyên phân phối toàn quốc số lượng lớn Máy thổi khí Longtech. Máy thổi khí Longtech do SHB cung cấp với giá cả cạnh tranh, độ bền, sự cải tiến liên tục, độ bền và bảo trì dễ dàng. Đây là sản luôn luôn bảo đảm sự ổn định của sản phẩm và tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo sản phẩm của họ vẫn ngang hàng với các nhà sản xuất máy thổi khí khác trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Longtech đã phát triển mạnh trong sự lãnh đạo của thị trường Đài Loan và Châu Á, thu được rất nhiều sự tín nhiệm trên toàn thế giới.

 

may-thoi-khi

 

Đặc điểm máy thổi khí :

Máy thổi khí longtech gồm động cơ điện, cơ sở bảo vệ dây đai cơ bản, bộ phận giảm thanh hút, van cứu hộ, máy đo, van kiểm tra, bộ phận giảm thanh xả và khớp linh hoạt. Máy thổi khí longtech là một loạt các máy thổi kiểu mới. Máy thổi khí longtech là máy thổi chất lượng cao định vị lưu lượng khá ổn định hiện nay nhất thế giới đó là một trong những loại bơm hiệu quả nhất trong phạm vi hoạt động đặt biệt ở Việt Nam..

Công nghệ ba thùy giảm tiếng ồn của máy thổi khí longtech khá vượt trội điều này cũng làm giảm rung động và làm tăng tuổi thọ của ổ đỡ. Máy thổi Longtech được gia công bằng máy CNC với độ chính xác, dung tích và hiệu quả hoạt động cao.

Dải máy thổi của Longtech có thể xử lý từ -500mbar đến + 800mbar với lưu lượng từ 30m3 / h đến 21.750m3 / h.
- Vòng bi : Tất cả các bộ phận máy thổi khí Longtech đều sử dụng hộp số SKF / NTA với thời gian kéo dài. Loại ma sát chống ma sát khác nhau.
- Rotor : Được làm từ gang hoặc thép không rỉ với thiết kế cứng cáp cho cuộc sống tối đa. Bằng CNC và 3D điều khiển máy móc để đảm bảo hiệu suất cao nhất, cung cấp với hiệu suất không có rắc rối và độ bền.
- Con dấu : Màng nhôm mang mòn thấp, không tiếp xúc, đảm bảo hoạt động và tuổi thọ cao
- Vỏ bọc : Tất cả bộ máy thổi khí Longtech là cấu kiện một mảnh và gang đúc chính xác, với xương sườn cho sức mạnh và hành vi nhiệt phù hợp.
- Trục : Trục cánh quạt là hợp kim giả thép cho phép áp suất hoạt động cao hơn và tốc độ quay.
- Giai đoạn thời gian : Các bánh răng bằng sắt rèn với răng cứng và xẻng giúp giảm rung động và đảm bảo rotor chính xác cho rotor thời gian để hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Máy thổi khí là bộ phận không thể thiếu của Máy hút liệu, quyết định năng suất và áp suất hút thổi. Vì vậy để đảm bảo quá trình vận chuyển liệu diễn ra suôn sẻ, không gây ồn, nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0962 05 6622 để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.