Sử dụng máy hút thổi trong nhà máy sản xuất vữa khô

Máy hút thổi trong nhà máy sản xuất vữa khô

Toàn bộ dây chuyền sản xuất vữa bao gồm: Máy trộn, Hệ thống sấy, Hệ thống sàng lọc, Hệ thống đo lường, Hệ thống đóng gói và đóng gói, Hệ thống khử bụi, Hệ thống điện và Bể khuấy trộn và đặc biệt là Máy hút thổi...

Máy hút thổi trong nhà máy sản xuất vữa khô:
1. Máy vữa khô là một bộ máy móc sản xuất vữa khô sử dụng trong ngành xây dựng và các ngành phụ trợ khác.
2. Nhà máy trộn vữa khô tự động hoàn toàn chủ yếu sản xuất vữa khô trộn sẵn thông thường cũng như vữa khô đặc biệt. Toàn bộ dây chuyền sản xuất vữa bao gồm: Hệ thống cân định lượng, Máy đảo trộn, Hệ thống sấy, Hệ thống sàng lọc, Hệ thống đóng gói, Hệ thống lọc bụi, Bộ giám sát điều khiển SCADA và đặc biệt là Máy hút thổi giúp vận chuyển nguyên liệu hiệu quả nhất.
3. Máy hút thổi SHB được sử dụng trong tất cả các quy trình sản xuất vữa xi măng thông thường, vữa đặc biệt, vữa nhiệt, vữa chống nứt, vật liệu tường tiết kiệm năng lượng,...

 

                                              Liên hệ: 094 998 2294 để biết thêm thông tin chi tiết


Sự ưu việt của máy hút thổi SHB mang đến:
- Là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc vận chuyển nguyên liệu trong nhà máy cũng như việc xuất nhập hàng từ kho.
- Hút được các loại nguyên liệu dạng hạt và hàng bột. Đặc biệt với dạng bột chống bụi thoát ra môi trường, giúp cho môi trường sản xuất trong nhà xưởng được sạch sẽ.
- Tốc độ vận chuyển nhanh giúp có thể tăng năng suất sản xuất so với các phương pháp vận chuyển cũ.
- Máy móc hệ thống nhỏ gọn, tốn ít diện tích trong nhà xưởng.
- Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, đăng biệt trong ngành sản xuất vữa khô.
Quy trình sản xuất vữa khô:

 


Các nguyên liệu sản xuất như cát, xi măng, tro bày từ các kho hay các xe hoăc từ các bao Jumbo sẽ sử dụng máy hút thổi SHB để hút nguyên liệu đến thùng chứa của hệ thống cân định lượng hút thổi để cân tỷ lệ các thành phần trước khi đưa đến máy trộn. Sau khi trộn xong với tỷ lệ nguyên liệu nhất định, sản phẩm có thể được hút thổi về kho chứa để xuất đi các xe bồn hoặc có thể đưa đến hệ thống đóng bao tự động để đóng bao từ 50kg đến 200kg.
Liên hệ với chúng tôi: 094 998 2294 để được tư vấn giải pháp và lắp đặt máy vữa khô.