Máy hút thổi nguyên liệu tự động công suất lớn

Máy hút thổi nguyên liệu tự động công suất lớn

Máy hút thổi SHB chuyên cung cấp các giải pháp cấp liệu tự động bằng các loại máy hút thổi...

Máy hút thổi SHB chuyên cung cấp các giải pháp cấp liệu tự động bằng các loại máy hút thổi. Máy hút nhựa tự động công suất lớn do SHB cung cấp được chứng nhận tiêu chuẩn CE của Châu Âu. Máy hút thổi nguyên liệu tự động công suất lớn chuyên dùng trong ngành nhựa để hút cung cấp nguyên liệu cho những máy nhựa trong dây chuyền sản xuất nhựa.

 

Máy hút thổi nguyên liệu SHB


Hiện nay, giải pháp cấp liệu tự động gần như là không thể thiểu đối với tất cả các dây chuyền sản xuất, nó giúp tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với nhưng phương pháp vận chuyển trước kia. Không chỉ tăng hiệu quả công việc, máy hút thổi nguyên liệu của SHB còn giúp giảm nhân công, giảm thời gian,...
Máy hút liệu tự động của SHB cung cấp có hệ thống điều khiển thông minh, có màn hình HMI hiện thị thời gian hút, ngừng, trạng thái hoạt động và báo lỗi khi có lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất.

 

Hệ thống giám sát điều khiển SCADA


Máy hút thổi SHB là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp hút thổi nguyên liệu tại miền Bắc. Với kinh nghiệm thực tế đã từng lắp đặt tại nhiều nơi như hệ thống cấp liệu tự động cho nhà máy nhựa AN CƯỜNG kèm với hệ thống cân định lượng 7 thành phần cho ngành nhựa.


Ngoài cung cấp các hệ thống cấp nguyên liệu cho ngành nhựa chúng tôi còn cung cấp cho các máy hút liệu tự động cho các dây chuyền sản xuất phân bón, các nguyên liệu rời,...
Quý khách cho nhu cầu lắp đặt hệ thống hút thổi cấp liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi: 094 998 2294