Hướng Dẫn NPP, Đại Lý VLXD Tự Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô

Hướng Dẫn NPP, Đại Lý VLXD Tự Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô

Hướng Dẫn NPP, Đại Lý VLXD Tự Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô

21:50 - 09/03/2023

Alo 0962056622. Máy Vữa Keo SECO tư vấn cách thức chi tiết quy trình từng bước sản xuất các loại Vữa Keo, Keo chà ron đủ màu, đủ mã hàng, Chất lượng cao

ChatGPT Nói Gì Về Máy Sản Xuất Vữa Keo SECO
Thị Trường Keo Dán Gạch Nghệ An Sắp Có Sản Phẩm Cao Cấp Mới
10+ Mẫu Túi Đựng Keo Chà Ron Đẹp SECO Sưu Tầm
Bên Trong Nhà Máy Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Ở Bắc Ninh
Bắc Giang sắp có Nhà máy sản xuất Keo dán Gạch ốp lát Top đầu Việt Nam

Hướng Dẫn NPP, Đại Lý VLXD Tự Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô

Sản xuất keo dán gạch, keo chà ron (chít mạch), vữa khô trộn sẵn, đang có nhu cầu rất cao mấy năm trở lại đây. Trung bình ngày nào cũng có nhà phân phối, đại lý vật liệu xây dựng ở các tỉnh trên toàn quốc liên hệ tới Máy Vữa Keo SECO - Tổng thầu setup nhà máy sản xuất vữa keo, để nhờ SECO tư vấn thiết kế, may đo chế tạo, cung cấp quy trình công nghệ, công thức, góp ý cách marketing tiến vào thị trường an toàn.

Nhà máy sản xuất keo dán gạch, keo ốp lát, có thì rất dễ, đầu tư không quá lớn, nhưng để có được quy trình sản xuất tối ưu nhất hiện nay, thì không phải bên nào cũng làm được, nhất là với đơn vị lần đầu đi vào sản xuất. Vời thời buổi thị trường ngày càng sôi động như hiện nay, bên nào cũng nêu rằng chất lượng của chúng tôi là số 1, là nhất là nhì, vậy điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh sẽ dồn vào yếu tố nào, đó chính là nằm ở quy trình sản xuất keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn SECO.

>>> Thảo luận: Ai nên và chưa nên đầu tư Dây chuyền sấy cát?

Máy sản xuất keo dán gạch, vữa khô nên chọn loại nào?

Các npp, đại lý vlxd, công ty sản xuất keo dán gạch đã và đang sản xuất đều cần chú ý, loại nào ở đây tức là mức độ năng suất sản lượng của dây chuyền sản xuất, là mức độ tự động hóa, số lượng nhân công trực tiếp tham gia sản xuất, ....... rất nhiều yếu tố để tạo lên 1 nhà máy, nhà xưởng sản xuất keo dán gạch, vữa khô hoàn hảo. Npp, đại lý cần đánh giá được tiềm lực hiện tại và tương lai gần của mình, đem mục tiêu đó bàn thảo với SECO để có lời giải phù hợp với từng nhà.

Phụ gia sản xuất keo dán gạch

Keo dán gạch và vữa khô trộn sẵn có thành phần gồm xi măng mác cao (PC30, PC40, PC50), cát sấy khô (cát đen, cát vàng, cát trắng) và phụ gia (đủ màu). Trong đó, xi măng và cát sấy khô dễ dàng thấy được, phổ thông, vậy các thương hiệu sẽ cần lựa chọn chủng loại phụ gia phù hợp. Việc này rất quan trọng, nhưng đều có câu trả lời trong giải pháp toàn diện của SECO.

Keo chà ron

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch, đủ các loại màu phù hợp nội ngoại thất theo thiết kế. Công thức sản xuất keo chà ron cũng không quá khó, nhưng yêu cầu khắt khe dây chuyền máy móc sản xuất cần dễ vệ sinh khi thay đổi các màu sắc. Như vậy npp, đại lý nào không nắm được, không được tư vấn đúng, sẽ dễ mua loại máy thông thường không chuyên dụng thì về sản xuất rất vất vả, từ đó tốn nhiều chi phí sản xuất làm đội giá thành sản phẩm, giảm biên lợi nhuận, giảm chất lượng, thẩm mỹ ra thị trường, giảm lợi thế cạnh tranh. Từ đó rất khó tồn tại và phát triển trên thị trường. Vậy bí quyết ở đây là gì?

Ngay lúc này, Máy Vữa Keo SECO đang là tổng thầu tư vấn thiết kế quy trình công nghệ, cung cấp trọn gói dây chuyền máy sản xuất keo dán gạch, keo chà ron đủ màu, vữa khô trộn sẵn cho npp, đại lý ở các tỉnh như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Trà Vinh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, .....

 

Còn anh chị, những người đang theo dõi bài viết này thì sao? Hãy tìm hiểu thật sớm để nằm trong top đầu các đơn vị sản xuất và phân phối vữa keo cao cấp tại địa phương và khu vực lân cận nhé!

 

Ai cũng rất thích khi xem bài viết thực tế này vì hiểu ra được nhiều vấn đề trong sản xuất Keo dán gạch, keo chà ron, Vữa khô trộn sẵn: Tổng Hợp Video Youtube Máy Vữa Keo SECO 2023

 

Mời quay về Trang chủ Máy Vữa Keo SECO hoặc danh mục Tư Vấn Sản Xuất Vữa Keo 

***