Cách lựa chọn Cầu dẫn Xe nâng giúp tối ưu chi phí

Cách lựa chọn Cầu dẫn Xe nâng giúp tối ưu chi phí

Cách lựa chọn Cầu dẫn Xe nâng giúp tối ưu chi phí

11:24 - 15/08/2023

Cầu dẫn xe nâng lên Container là một giải pháp tối ưu trong bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Thiết bị này giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhân công. Cùng SECO tìm hiểu rõ hơn về cầu dẫn xe nâng trong bài viết này nhé.

Hoàn Thiện Dây Chuyền Đóng Bao Quặng Khoáng Sản Cao Bằng
Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Gạch, Vữa Khô Cần Những Máy Gì?
Nhà Máy Sản Xuất Keo Dán Gạch Thái Bình Tuyển Đại Lý
Keo Dán Gạch Đá Thanh Hóa Cần Tìm Đối Tác, NPP, Đại Lý Bán Lẻ
Keo dán gạch khổ lớn, Keo ốp đá trang trí: Nên dùng hãng nào?

Cầu dẫn xe nâng lên Container là một giải pháp tối ưu trong bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Thiết bị này giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhân công. Cùng thương hiệu Cầu Xe Nâng SECO tìm hiểu rõ hơn về cầu dẫn xe nâng trong bài viết này nhé.

 cau-dan-xe-nang

Cầu dẫn xe nâng giúp tăng hiệu suất vận chuyển, bốc xếp hàng hóa

Cầu dẫn xe nâng là gì?

Cầu dẫn xe nâng là một thiết bị được chế tạo có độ dốc để hỗ trợ xe nâng lên xuống bốc xếp hàng hóa từ container trở nên dễ dàng hơn. Loại thiết bị này còn được gọi với tên cầu xe nâng, cầu container, cầu xe nâng di động…

Cầu dẫn xe nâng hiện nay có nhiều kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế từng đơn vị. Các nhà máy, nhà xưởng có thể nâng cao nhanh chóng hiệu suất bốc dỡ nhờ thiết bị này.

Các lợi ích của cầu dẫn xe nâng

Qua thực tế, cầu dẫn xe nâng đã cho thấy những lợi ích vượt trội so với hình thức bốc dỡ thông thường:

  • Tăng hiệu quả bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Nếu bốc xếp bằng sức người thông thường thì mất rất nhiều công sức và thời gian. Cầu xe nâng giúp cho xe nâng có thể di chuyển dễ dàng từ mặt đất đến phần thùng container. Điều này tăng rất nhanh hiệu suất vận chuyển hàng hóa lên xuống.
  • Sử dụng cơ động: Cầu dẫn xe nâng có thể cơ động triển khai tới nhiều vị trí khác nhau để phục vụ công việc. Hơn thế nữa, cầu dẫn xe nâng được di chuyển tới vị trí cất trữ gọn gàng khi xong việc. Nhờ sự linh hoạt này giúp các doanh nghiệp tối ưu được vận hành và không gian cất trữ.

 

 • Đảm bảo an toàn: Kích thước từ container đến mặt đất là khá cao. Vì vậy sẽ rất rủi ro và mất an toàn nếu vận chuyển lên xuống mà không có cầu dẫn xe nâng. Đặc biệt, với những hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn thì cầu dẫn xe nâng là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 

 • Giảm chi phí bốc xếp và thời gian vận chuyển, tối ưu nhân sự: Với hình thức bốc dỡ thông thường cần nhiều nhân sự và thời gian. Tuy nhiên, dùng cầu xe nâng có thể giảm tối đa những chi phí về công bốc xếp và rút ngắn rất nhiều thời gian cho công việc này. Góp phần giảm thiểu đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh.

cau-xe-nang-seco

Cần tìm hiểu các tiêu chí khi lựa chọn mua cầu dẫn xe nâng

Các  tiêu chí để lựa chọn cầu dẫn xe nâng giúp tối ưu chi phí

Với các lợi ích mà cầu dẫn xe nâng mang lại, hiện nay có rất nhiều các đơn vị đang tìm kiếm nơi cung cấp uy tín. Có những tiêu chí nào khi lựa chọn cầu dẫn xe nâng? Khi lựa chọn loại thiết bị này bạn cần lưu ý:

 • Nên chọn đơn vị cung cấp có sẵn nhà xưởng, máy móc, thiết bị hiện đại để việc thiết kế, sản xuất cầu xe nâng kịp tiến độ và chất lượng bàn giao.
 • Đơn vị cung cấp phải có sự cam kết về chất lượng, thời hạn bàn giao và bảo hành, bảo trì sau bán.
 • Khách hàng nên tìm đến các cơ sở sản xuất đã cung cấp nhiều sản phẩm thực tế ra thị trường, được vận hành bởi đội ngũ quản lý và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Có chính sách bán hàng, báo giá rõ ràng, minh bạch, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

cau-container-seco

Cầu xe nâng SECO đã khẳng định được uy tín trên thị trường 

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn Cầu dẫn xe nâng SECO

Cầu xe nâng SECO đang được sự quan tâm tìm kiếm của nhiều khách hàng có nhu cầu. Ngoài các tiêu chí ở trên, Cầu xe nâng SECO còn thuyết phục hoàn toàn khách hàng bởi:

  • Nhà xưởng quy mô lớn và trang bị máy móc hiện đại: Với nền tảng cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, SECO có thể sản xuất nhiều loại cầu dẫn xe nâng với các mẫu và kích thước theo yêu cầu từng khách hàng, đảm bảo chất lượng và thời gian bàn giao.
  • Thiết kế và sản xuất may đo theo yêu cầu: Mỗi đơn vị có những yêu cầu riêng về sản phẩm để phù hợp với thực tế. SECO nhận yêu cầu thiết kế và tiến hành sản xuất may đo cho từng đơn vị về kiểu dáng, mẫu mã. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng chính xác và phù hợp nhất với khách hàng.

 

 • Cung cấp số lượng lớn: Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, chúng tôi đã tối ưu quy trình vận hành và sản xuất để cung cấp được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm: Với phương châm coi trọng chữ tín trong kinh doanh, SECO có chính sách bảo hành dài hạn với sản phẩm. Tư vấn và hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng để cầu xe nâng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

 

 • Chính sách giá nhiều ưu đãi: Cầu xe nâng SECO có các chính sách ưu đãi, chiết khấu giúp khách hàng có thể giảm bớt chi phí mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
 • Sự hài lòng của khách hàng đã mua: Sử dụng Cầu Xe Nâng SECO, 100% khách hàng hài lòng từ các nhà máy Việt Nam, Liên Doanh, Nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật, .... ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, ....

cau-cong-seco

Cầu xe nâng SECO đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Tham khảo một số thông tin về Cầu dẫn xe nâng SECO

Kích Thước Tiêu Chuẩn phổ thông Của Cầu Dẫn Container:

2.000mm(W) x 12.800mm (L)

2.100mm (W) x 14.000mm (L)

2.500mm (W) x 12.000mm (L)

2.500mm (W) x 14.000mm (L)

Khả năng chịu tải

Tùy từng sản phẩm, khả năng chịu tải trong khoảng 5.000 - 6.000 - 8.000 - 10.000 - 12.000 – 15.000 - ...... - 50.000 (kg) (6-8-10-12-15..... tấn)

 

Cầu xe nâng SECO có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau .

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn tốt nhất về Cầu dẫn xe nâng SECO, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SECO SHB - Tổng thầu cung cấp trọn gói

Miền Bắc: Tiểu khu Phú Mỹ - Thị trấn Phú Xuyên - Phú Xuyên - Hà Nội

Hotline: 0962056622

Email: Congnghexanhseco@gmail.com

Website: mayhutthoishb.vn