Kích thước tiêu chuẩn cầu dẫn xe nâng

Kích thước tiêu chuẩn cầu dẫn xe nâng

  • NH00407

Kích thước tiêu chuẩn cầu dẫn xe nâng

Cầu dẫn lên container hay cầu xe nâng là thiết bị giúp liên kết với mặt sàn của xe chuyên chở hàng như xe container, xe tải lớn,…cầu dẫn container được sử dụng khi mặt sàn nhà xưởng thấp hơn so với mặt sàn xe container, khi đó cầu dẫn container giúp xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng từ mặt đất lên xe container rút xếp hàng hóa một cách dễ dàng.

 

cau-xe-nang-gia-re

 

Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Cầu Dẫn Container:


2.100mm(W) x 12.000mm (L)
2.100mm (W) x 14.000mm (L)
2.500mm (W) x 12.000mm (L)
2.500mm (W) x 14.000mm (L)
Khả năng chịu tải : 5.000 - 6.000 - 8.000 - 10.000 - 12.000 – 15.000 (kg)

Sử dụng cầu dẫn container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở, là thiết bị giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau .

Cầu xe nâng được sử dụng chủ yếu trong công tác kho vận, vận chuyển hàng hóa, xuất nhập hàng lên container,xe tải,.. trong các nhà máy, xưởng sản xuất, kho xưởng sản xuất có thể thuộc mọi ngành công nghiệp như may mặc, hóa chất, nhựa- bao bì, xe hơi, thực phẩm, y tế,…Giúp việc vận chuyển được an toàn, tiết kiệm thời gn, chi phí, nhân lực.

 

Ai cũng thích xem bài viết: Các Video Thực Tế Giúp Hiểu Rõ Hơn Về Cầu Dẫn Xe Nâng SECO

Mời quay lại Trang chủ Dây chuyền sản xuất SECO để xem nhiều dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại hiệu quả cao khác!

***