Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp

14:04 - 06/01/2018

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thang máy, công ty CP công nghệ xanh SHB Việt Nam luôn tin tưởng sẽ được là sự chọn lựa của khách hàng.

    * Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, trang trí tiện nghi và thẩm mỹ. Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác, những nhà cung cấp uy tín với những sản phẩm tốt và đáng tin cậy để mang đến cho khách hàng sản phẩm vận hành an toàn, tin cậy và hiệu quả cao.
    * Giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng sẽ không phải lo sợ với giá trị đầu tư không xứng đáng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho sự đầu tư của khách hàng.
    * Chăm sóc khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm vì luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là người bạn đáng tin cậy để tiếp nhận và giải quyết tất cả yêu cầu của khách hàng..
    * Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm sẽ giải quyết các vấn đề với thời gian nhanh nhất.
    * Trạm bảo trì sửa chữa đặt tại nhiều tỉnh thành khách nhau của cả nước, đảm bảo đáp ứng nhanh nhất các cuộc gọi yêu cầu của khách hàng.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÁY

  • Quý khách hàng cần biết nhu cầu sử dụng của mình, sản phẩm cần hút thổi là gì : trấu, ngô, lúa, gạo, nhựa, cà phê, cám,...
  • Cần công suất cao thay thấp
  • Hút từ silo tới silo, tàu thuyền lên bồn bể, bể chứa tới bể chứa,...

Về mảng máy hút thổi liệu thì công ty SHB luôn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn thiết kế, lắp đặt trọn gói. Đơn vị đã từng lắp đặt cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như An Phát, An Tiến, An Cường, Vinatic,... 

Mọi chi tiết liên hệ Hotline : 094 998 2294